Reviews

what our customers are saying

คุณฐิตาพร ต่างใจ

อร่อย หลากหลายเมนู ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ ตอนทานไป 2 เดือนแรก น้ำหนักลดลงไปเกือบ 10 กิโลฯ เป็นทานคุมอาหารที่มีความสุข มากๆ ค่ะ

คุณฐิตาพร ต่างใจ


คุณวรุณกาญจน์ วรโรจน์เจริญ

อร่อยมากค่ะ ทานแล้วรู้เลยว่าใช้วัตถุดิบดี มีคุณภาพ ทานแล้ว อิ่มท้อง รู้สึกได้ว่าสุขภาพดีขึ้น น้ำหนักลดลงไป 4 กิโลฯ แล้วค่ะ

คุณวรุณกาญจน์ วรโรจน์เจริญ


คุณชลธิดา ตันติรัตนุกูล

น้ำหนักลดลง 7 กิโลฯ จนมีแต่คนทักว่าตัวเล็กลง มั่นใจในการ แต่งตัวมากขึ้น อาหารอร่อยมาก หลากหลายเมนู คุณภาพดี บริการดี ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ

คุณชลธิดา ตันติรัตนุกูล


คุณปทิตตา โสมขันเงิน

น้ำหนักและสัดส่วนลดลง ทั้งที่ไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ ผิวก็ดูดี สุขภาพก็ดีขึ้นตามไปด้วย ที่สำคัญบริการดีมากค่ะ

คุณปทิตตา โสมขันเงิน


คุณกิติยา นนท์ปฏิมากุล

ปกติไม่ค่อยชอบทานผัก แต่ตั้งแต่ทานอาหารเพื่อสุขภาพของ Absolute FitFood คือชอบทุกเมนูเลยค่ะ

คุณกิติยา นนท์ปฏิมากุล


คุณรุจาภา ประคองศรี

ยิ่งทาน ก็ยิ่งผอมค่ะ ทานไปได้ 2 เดือน น้ำหนักลดลงไป 7 กิโลฯ แถมยังชอบอาหารทุกเมนูเลย ได้หุ่นสวยและได้ทานอาหารที่อร่อย คือดีสุดๆ ค่ะ

คุณรุจาภา ประคองศรี


คุณเยาวลักษณ์ ปานะเจริญ

อาหารอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ ไม่รู้สึกทรมานเหมือนอาหารสำหรับคุมน้ำหนักทั่วๆ ไป ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ค่าไขมันและน้ำตาลลดลง จนคุณหมอถามว่าไปทำอะไรมา

คุณเยาวลักษณ์ ปานะเจริญ


คุณสุกัญญา ชัยตฤณธวัช

น้ำหนักลดลงแบบไม่ต้องอกอาหารเลยค่ะ อิ่ม อร่อย ทั้งเมนูคาว และหวาน แถมยังบริการดีมาก ลองผิดลองถูกมาหลายที่ absolute fitfood คือแบรนด์ที่ใช่เลยค่ะ

คุณสุกัญญา ชัยตฤณธวัช


Andrey Denisov

“AbsoluteFitFood” is a great example of a balanced diet - perfect solution for people who have busy daily schedules yet want to maintain a healthy lifestyle. Each meal is colorful, tasty, made fresh, and easy to eat. It includes a centerpiece: meat, chicken, or fish, plus vegetables and healthy side choice like quinoa. Sauce and spices are included to tickle your pallet. “Fit&Glow program” is my choice!
And don’t forget “Good Bites” selection of energy balls for a quick re-charge and happy snacking on-the-go.

Andrey Denisov


คุณวรพล มาลสุขุม

คุณภาพของวัตถุดิบ ความหลากหลายและรสชาติของเมนู ต่าง ๆ ตลอดจนความใส่ใจในการบริการลูกค้า ทั้งหมดนี้ Absolute Fit Food ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบมาตลอดครับ ไม่มีที่ติและไม่อาจเปลี่ยนไปใช้บริการที่อื่นได้จริง ๆ ครับ

คุณวรพล มาลสุขุม


คุณยุพดี พิทักษ์ธรรม

ทานอาหารคลีน มาค่อนข้างหลากหลาย แต่พอได้มารู้จัก ABSOLUTE ก็ไม่สามารถเปลี่ยนใจไปได้เลย รสชาติอาหารอร่อยทุกเมนู ไม่ทำให้เราเบื่อการทานอาหารคลีน อาหารสดใหม่ การบรรจุแยกเป็นสัดส่วน เมนูมีให้เลือกหลากหลายรวมถึงเมนู Vegetarian ก็มีให้เลือกทานได้เช่นกัน ที่สำคัญการนับแคลลอรี่ในแต่ละวันสะดวกมาก มีสัดส่วนของโปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรตให้ครบ ยอมรับว่ามีความสุขกับการทานอาหารคลีน เมื่อมาพบ ABSOLUTE ที่สำคัญ การบริการทุกส่วนงานประทับใจมากค่ะ

คุณยุพดี พิทักษ์ธรรม


คุณชนิดาภา จารุรังสิมา

ขอบคุณ Absolute FitFood ที่ช่วยดูแล เรื่องอาหารของเรา ทำให้สามารถควบคุมแคลอรี่ และได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน รสชาติอร่อยมากกกก โดยเฉพาะเมนู Yoghurt with Granola ที่เป็นสูตรเฉพาะของที่นี่ กินแล้วสดชื่นนนไปทั้งวัน ทำให้การ Work from home ของเราไม่น่าเบื่ออีกต่อไปและขอบคุณคุณปรางค์ ที่ช่วยให้คำแนะนำเรื่องโปรโมชั่น และขอบคุณทีมเมสเซนเจอร์ ที่ดูแลการจัดส่งที่รวดเร็วค่ะ

คุณชนิดาภา จารุรังสิมา